• SỬ DỤNG ZALO TRÊN MÁY TÍNH FULL TÍNH NĂNG

  Việc thường xuyên chat để trả lời khách hàng mỗi ngày hoặc viết bài mới luôn làm bạn phải mất nhiều thời gian và căng mắt ra nhìn vào màn hình nhỏ xíu trên điện thoại  cùng với thao tác hạn chế làm bạn luôn cảm thấy khó khăn.

  Công cụ Zalo Marketing sẽ mang toàn bộ ứng dụng Zalo từ điện thoại chạy trên máy tính cá nhân đầy mạnh mẽ, giúp bạn tự do chat với tốc độ nhanh, tạo nội dung bài mới dễ dàng, copy paste bài bán hàng từ các kênh online khác chưa bao giờ tiện đến vậy.

 • QUẢN LÝ KHÔNG GIỚI HẠN TÀI KHOẢN ZALO CÙNG LÚC

  Mỗi tài khoản Zalo có tối đa 2000 friend, để kết bạn nhiều hơn bạn chỉ cần tạo thêm nick Zalo mới nhưng thật bất tiện mỗi khi đăng xuất và vào lại tài khoản khác trên điện thoại.

  Nhận thấy tầm quan trọng của việc này, Zalo Marketing đặc biệt tập trung vào vấn đề quản lý bán hàng trên nhiều tài khoản. Với công cụ Zalo Marketing việc bạn chạy 10, 20 hay thậm chí 100 tài khoản zalo cùng 1 lúc chỉ là chuyện nhỏ (chỉ sợ máy của bạn không chịu nổi thôi ^^). Zalo Marketing tự tin là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường có thể sử dụng đồng thời nhiều tài khoản Zalo cùng lúc (lên đến hàng chục tài khoản cùng lúc, không giới hạn).

 • LỌC KẾT BẠN THEO VỊ TRÍ, ĐỘ TUỔI VÀ GIỚI TÍNH

  Bạn biết đối tượng khách hàng của mình là ai, họ sống ở đâu nhưng không biết làm cách nào để kết bạn với họ? Những người bạn của Zalo Marketing luôn hỏi làm sao để họ ở Hồ Chí Minh có thể tìm thấy những khách hàng ở Hà Nội, bây giờ biết nhà khách rồi mà làm sao kết bạn với họ qua Zalo?

  Zalo Marketing cung cấp cho giải pháp cho vấn đề này, thật đơn giản chỉ cần chọn địa điểm bạn muốn sau công cụ sẽ tự động “chuyển” bạn tới đó, bây giờ chỉ cần tìm kiếm quanh đây để gặp những khách hàng tiềm năng mà bạn muốn.

 • TỰ ĐỘNG KẾT BẠN FULL TÀI KHOẢN

  Với Zalo mỗi bài post khi bạn đăng trên tường của mình thì hầu như hơn 90% bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy. Tỉ lệ reach này cực cao so với bất kì mạng xã hội nào. Vì vậy để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn việc của bạn là hãy add thật nhiều friend vào tải khoản của mình.

  Nhàm chán lắm, làm bằng tay thì biết bao giờ mới đủ 2000 friend. Công cụ Zalo Marketig sẽ giải quyết vấn đề đó thay bạn. Tool sẽ giúp tự động kết bạn khắp mọi nơi theo độ tuổi và giới tính, đồng thời chạy cùng lúc nhiều tài khoản sẽ giúp cho tiến độ công việc của bạn đẩy nhanh hơn nhiều lần.

 • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA DATA SỐ ĐIỆN THOẠI

  Bạn đang đau đầu tìm giải pháp chăm sóc 10.000 số điện thoại khách hàng cũ, dùng sms hoặc gọi điện lại tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

  Bạn có biết tỷ lệ người sử dụng Zalo hiện nay đạt 8/10 số điện thoại bất kỳ không ? Công cụ Zalo Marketing sẽ giúp bạn add toàn bộ danh sách khách hàng này vào Zalo. Khi đã dùng Zalo việc nhắn tin và gọi điện dễ hơn bao giờ hết mà lại không tốn bất kỳ chi phí nào. Việc còn lại bạn chỉ cần tư vấn và giao hàng mỗi ngày.

 • TỰ ĐỘNG NHẮN TIN INBOX CHO TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG

  Shop bạn đang có chiến dịch khuyến mãi hoặc sắp tới dịp lễ lớn. Bạn có kế hoạch marketing mới muốn tung ra để tăng sales cho shop. Nhưng làm sao để tiếp cận nhiều khách hàng trong khi giá thầu quảng cáo ngày một cao, đặc biệt trong những dịp lễ lại phải cạnh tranh với quá nhiều đối thủ.

  Tính năng tự động nhắn tin inbox toàn bộ khách hàng của Zalo Marketing sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đặc biệt bạn còn có thể nhắn tin gửi kèm hình ảnh sản phẩm hoặc khuyến mãi của mình.

 • HIỆU QUẢ MARKETING, BÁN HÀNG THỰC TẾ

  Là đơn vị tiên phong phát triển giải pháp Zalo Marketing toàn diện, sau gần 1 năm triển khai, đến nay IZ đã và đang mang lại hiệu quả cho hàng trăm chủ shop với nhiều sản phẩm khác nhau:

  hiệu quả zalo marketing

  hiệu quả zalo marketing

  hiệu quả zalo marketing

 • THAM GIA NHÓM HỖ TRỢ ZALO MARKETING

  Một quyền lợi đặc biệt khi đăng ký sử dụng Zalo Marketing là bạn sẽ được tham gia nhóm kín hỗ trợ Zalo Marketing: https://www.facebook.com/groups/1694834927452793/. Đây là nơi trao đổi, thảo luận những chiến lược làm Zalo Marketing chuyên sâu từ chính kinh nghiệm và hiệu quả thực tế của các khách hàng mà IZ Team đang phục vụ.

  nhóm hỗ trợ zalo marketing